Như đã thành thông lệ cứ mỗi năm đến dịp “27.7” Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể của Công ty IDICO-IDI lại tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh TP, Hồ Chí Minh. Tại đây Đ/c Nguyễn Hồng Ninh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Công ty cùng Đoàn đã đặt vòng hoa tưởng niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

 MG 9128

Đ/c Nguyễn Hồng Ninh cùng tập thể lãnh đạo IDICO-IDI dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh (ảnh Ngô Huy)

Trước anh linh những anh hùng liệt sĩ tập thể CB-CNV IDICO-IDI đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh anh dũng để đất nước có được ngày độc lập tự do hạnh phúc, có cơm no áo ấm và giàu đẹp như ngày hôm nay.

 MG 9156

 Bí thư Đảng bộ; Giám đốc Nguyễn Hồng Ninh thắp nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Bình Chánh Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh  

               Tiếp tục kế thừa và phát huy tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI sẽ tiếp tục chỉ đạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ IDICO-IDI tiếp bước con đường cha anh không ngừng phấn đấu lao động và học tập để đền đáp công lao biển trời của những anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc. Nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất giỏi và xung kích tình nguyện trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc, góp công sức của mình bằng việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, tham gia tích cực các hoạt động phong trào do đơn vị phát động. Đây cũng là dịp để chúng ta tự nghĩ về trách nhiệm của mình với quê hương đất nước để Việt Nam ta luôn giàu đẹp, hoà bình mà các thế hệ cha anh trước lúc hy sinh luôn hằng mong ước.

 MG 0751

Đ/c Bí thư Đoàn thanh niên IDICO-IDI dâng hương tưởng nhớ

Cũng trong dịp này IDICO-IDI cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến các gia đình CB-CNV là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc và thực hiện tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ người trồng cây” của mỗi CB-CNV IDICO-IDI.

 MG 0718

Đoàn thanh niên IDICO-IDI chụp ảnh lưu niệm tại nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI TẠI BUỔI LỄ

 MG 0722 MG 9172 MG 0786

 MG 0775

 MG 0734

 MG 0794