Ngày 9/8/2017 Chi bộ IDICO-IDI 2 thuộc Đảng bộ bộ phận Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Linh; trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho Đảng viên dự bị Đỗ Thế Thanh; đảng viên Ngô Thanh Sơn trở thành đảng viên chính thức.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng NinhỦy viên Ban thường vụ -  Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty IDICO – Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO; Các Đ/c trong BCH Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI; BCH Công đoàn; BCH ĐTN; Bí thư; Phó Bí thư Chi bộ IDICO-IDI 1; Chi bộ IDICO-IDI 3; Chi bộ IDICO-IDI 4; Quần chúng ưu tú và 7/7 Đảng viên Chi bộ IDICO-IDI 2.

Tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Văn Dân đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các Đảng viên mới đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị mới được kết nạp.

ket nap dang vien 00

 

Đồng chí Bùi Văn Dân Bí thư Chi bộ IDICO-IDI 2 đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Phạm Ngọc Linh

đồng thời nói rõ quyền hạn và trách nhiệm của người đảng viên

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Đảng viên mới đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Việc phát triển đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 8 đảng viên và Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI cũng có thêm đảng viên mới. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI luôn quan tâm trú trọng trong những năm qua.

Chi bộ IDICO-IDI 2 cũng đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và thẻ đảng cho viên dự bị Ngô Thanh Sơn; Đỗ Thế Thanh; trở thành đảng viên chính thức

ket nap dang vien 01

Đồng chí Bùi Văn Dân trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và thẻ đảng cho viên dự bị

Ngô Thanh Sơn; Đỗ Thế Thanh trở thành đảng viên chính thức

Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Bí thư Đảng bộ Nguyễn Hồng Ninh đã gửi lời chúc mừng đồng chí Đảng viên mới; đảng viên dự bị sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách và đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, thực hiện công tác tự phê bình và phê bình thẳng thắn và quyết liệt hơn, phát huy những kết quả đã làm được, khắc phục những tồn tại… góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị trong những năm tiếp theo của Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI.

ket nap dang vien 02

Bí thư Đảng bộ Nguyễn Hồng Ninh chủ trì cuộc họp BCH đảng bộ mở rộng T8.2017

Sau buổi Lễ Đ/c Bí thư Đảng bộ Đảng bộ bộ phận IDICO-IDI đã họp BCH đảng bộ mở rộng hướng dẫn các Chi bộ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.