Trong buổi sinh hoạt Chi bộ thường lệ ngày 11/11/2016 Chi bộ 7 Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 Quần chúng ưu tú Cao Văn Nhân và Lê Văn Minh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng NinhỦy viên Ban thường vụ -  Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty IDICO – Bí thư Chi bộ 7 Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO; Các Đ/c cấp ủy; BCH Công đoàn; BCH ĐTN; Quần chúng ưu tú và 36/40 Đảng viên Chi bộ 7.

Tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các Đảng viên mới đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên dự bị mới được kết nạp .

ket nap dang vien 1

ket nap dang vien 02

Đồng chí Nguyễn Hồng Ninh Bí thư Chi bộ 7 trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Cao Văn Nhân và Lê Văn Minh.

ket nap dang vien 03

Đ/c Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các Đ/c đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, các đồng chí Đảng viên mới đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Việc phát triển thêm 2 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 42 đảng viên. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ 7 luôn quan tâm trong những năm qua.

Chi bộ cũng đã họp xét đề nghị chuyển đảng chính thức cho 3 Đ/c đảng viên dự bị Ngô Thanh Sơn; Đỗ Thế Thanh; Phạm Thị Thùy Dương. Các Đ/c đã thẳng thắn phê bình, góp ý cho từng Đ/c đảng viên dự bị và biểu quyết đề nghị cấp thẩm quyền chuyển đảng chính thức cho các Đ/c đảng viên trên.

ket nap dang vien 04

Đảng viên dự bị Đỗ Thế Thanh đọc bản Tự Kiểm điểm trong quá trình 1 năm công tác

ket nap dang vien 05

Đảng viên Trương Tấn Sĩ được phân công theo dõi giúp đỡ đọc Bản nhận xét đối với đảng viên dự bị

ket nap dang vien 06

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Trong không khí vui mừng của Chi bộ 7, Đ/c Nguyễn Hồng Ninh đã gửi lời chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới; đảng viên dự bị sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách và đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, thực hiện công tác tự phê bình, phê bình thẳng thắn và quyết liệt hơn, phát huy những kết quả đã làm được, khắc phục những tồn tại… góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị trong những năm tiếp theo của Chi bộ.

Trong nội dung sinh hoạt định kỳ, Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã triển khai hai nội dung chuyên đề: (1) Một số nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII và (2) Thực hiện tự phê bình và phê bình ở Chi bộ.