Sáng ngày 16/11/2013, tại Hội trường Công ty cổ phần NAGECCO, Đoàn khối đã tổ chức Lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” và Chung kết Hội thi “Đi tìm phong cách cán bộ Đoàn”.

 

Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao Giấy chứng nhận, cúp cho 10 thợ trẻ giỏi tiêu biểu được tuyên dương lần này, gồm:

1. Hồ Văn Toàn

2. Đinh Đức Trọng

3. Trần Mạnh Hùng

4. Võ Đình Minh

Công ty cổ phần LILAMA 18

5. Trần Khắc Dần – Công ty CP Lilama 45.1

6. Chu Văn Long – Tổng Công ty XD số 1

7. Nguyễn Ngọc Long – Trường CĐ XD số 2

8. Phạm Lý Hùng – Trường CĐ XD số 2

9. Ngô Minh Thạch – Tổng Công ty IDICO

10. Lưu Hữu Thùy – Công ty CP VITALY

Trong số các thợ trẻ được tuyên dương lần này có Đinh Đức Trọng từng đạt các giải thưởng “Tài năng trẻ Việt Nam”, “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” và giải thưởng “Nguyễn Văn Trỗi”; Hồ Văn Toàn từng đạt danh hiệu “chiến sỹ thi đua toàn quốc”,giải thưởng “Nguyễn Văn Trỗi”, Võ Đình Minh, Ngô Minh Thạch đạt giải thưởng“Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” và giải thưởng “Nguyễn Văn Trỗi”.

Đối với Hội thi chung kết “Đi tìm phong cách cán bộ Đoàn”, 05 thí sinh phải trải qa phần thi thuyết trình và thi vấn đáp trực tiếp trên sân khấu với các nội dung xoay quanh công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, công tác xây dựng Đoàn, chủ đề năm…

Kết quả:

Thí sinh Lê Thị Hoa – Trường CĐ Xây dựng số 2 xuất sắc đạt giải nhất.

Thí sinh Nguyễn Thị Lụa – Tổng Công ty IDICO đạt giải nhì

Thí sinh Nguyễn Chí Hùng - Trường CĐ Xây dựng số 2 đạt giải ba.

2 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích.

Cả 02 nội dung hoạt động trên có sự đóng góp kinh phí từ Đội công trình số 5, Đội công trình số 6 (Công ty cổ phần LILAMA 18), Công ty cổ phần NAGECCO. Có thể nói trong điều kiện khó khăn như hiện nay, việc tổ chức thành công các hoạt động hết sức ý nghĩa này là sự cố gắng lớn của Ban Thường vụ Đoàn khối, cũng như các đơn vị quan tâm, ủng hộ.

Theo tuoitre.vn