Chào mừng kỷ niệm  90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của nữ CNVC-LĐ trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, sáng ngày 16/10/2020 Công đoàn IDICO-IDI đã tổ chức Hội thi nấu ăn và tặng quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

         Hội thi diễn ra vào lúc 9h00’ ->11h30’ tại Nhà ăn của Công ty với sự tham dự của 8 Đội dự thi từ các phòng ban đơn vị, trong đó có nhiều đầu bếp nam tham gia trổ tài.

 Thi nau an 1

Đây cũng một trong những hoạt động nhằm tôn vinh sự khéo léo đảm đang của chị em phụ nữ trong gia đình, đồng thời với sự tham gia của cánh mày râu cũng thể hiện được việc gánh vác chia sẻ công việc gia đình với chị em, qua đó anh em cũng hiểu hơn về công việc của các chị em để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Sau hơn 90 phút trổ tài nấu nướng trong không khí vui tươi nhưng không kém phần căng thẳng của các Đội, các Đội dự thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo cũng như các Cổ động viên tham dự thi năm nay. Ban Giám khảo đã làm việc rất công tâm để chọn ra đội xuất sắc nhất với các giải thưởng như sau:

 Thi nau an 2

Giải nhất: Tổ thu phí số 02- BGK vô cùng ấn tượng và đánh giá cao trình bày đẹp mắt,thể hiện sự kỳ côn, khéo léo trong cách chế biến và chuẩn bị món ăn Thi nau an 3

 

Giải nhì: Phòng Tài chính Kế toán với chủ đề Gia đình

Thi nau an 4

Đồng giải ba: Tổ thu phí số 3

 Thi nau an 5

và Văn phòng tổng hợp 

Đồng giải Giải Khuyến khích đã được trao cho phòng Kế hoạch Kỹ thuật, Xí nghiệp xây lắp IDICO-IDI và Phòng Giám sát Hậu Kiểm:

         Những tưởng chỉ biết đến bê tông; cốt thép; nhựa đường, máy móc… ngoài nắng gió và bụi hay công việc chuyên môn nghiệp vụ tại phòng làm việc, các anh nam của các đơn vị đã làm Ban Giám khảo Hội thi hết sức ngạc nhiên về sự khéo léo qua phần trình bày và chế biến của từng món ăn. Phần thuyết trình gây nhiều ấn tượng đối với Ban Giám khảo.

 Thi nau an 6

phòng Kế hoạch Kỹ thuật

Thi nau an 7

Xí nghiệp xây lắp IDICO-IDI 

Thi nau an 8

Phòng Giám sát Hậu Kiểm

Thi nau an 9

Giải Ấn tượng nhất Hội thi:Tổ thu phí số 01

Dù đang ca làm việc nhưng các chị vẫn tham gia và hoàn thành phần thi với phần bày trí rất công phu

 Thi nau an 10

Hội thi nấu ăn Giỏi  IDICO-IDI  lần này đã tạo điều kiện cho các đơn vị trực thuộc, các phòng ban trong công ty được giao lưu, tạo thêm nhiều tình cảm; đoàn kết gắn bó hơn giữa mỗi CB-CNV trong đơn vị. Hội thi cũng là một sân chơi lành mạnh bổ ích cho mỗi cán bộ công nhân viên sau những ngày lao động vất vả. Kết thúc Hội thi là những tiếng cười; niềm vui và một tinh thần đoàn kết của tập thể IDICO-IDI.

Thi nau an 11

Hội đồng quản trị và Lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cho các đội