IDICO-IDI chia sẻ khó khăn đồng bào Miền Trung và Trao quà hỗ trợ cho gia đình CB-CNV khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

        Những ngày vừa qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam…Lũ chồng lũ, bão chồng bão đã gây mưa lớn kéo dài từ Quảng Bình đến Nghệ An đẩy bao gia đình và cảnh tang thương!

Mua lu 2020 1

Mua lu 2020 2

\Trao quà hỗ trợ cho gia đình CB-CNV khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công Đoàn Tổng Công ty IDICO tại văn bản số 47/TCT-CĐ ngày 19/10/2020 V/v: “Hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo và ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt” và Thư Ngỏ của Đoàn khối cơ sở Bộ xây dựng V/v Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung ngày 16/10/2020.

Được sự đồng ý nhất trí của Đảng bộ, lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn; ĐTN đã phối hợp tổ chức vận động CB-CNV tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung tên tinh thần đóng góp tự nguyện. Qua đợt phát động đơn vị đã vận động được số tiền 53.500.000đ (Năm mươi ba triệu, năm trăm ngàn đồng) chung tay cùng bà con vùng lũ khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.  Sự sẻ chia của Đoàn viên và người lao động trong đơn vị đã phần nào động viên, giúp đỡ đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn, vươn lên sớm ổn định cuộc sống.

Thấu hiểu nỗi niềm của CB-CNV trong đơn vị có gia đình đang ở các tỉnh chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Ngày 23/10/2020 Công đoàn IDICO –IDI phối hợp cùng chính quyền hỗ trợ cho 5 hộ gia đình CB-CNV trong đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ với Tổng số tiền là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) nhằm chia sẻ một phần khó khăn, động viên tinh thần CB-CVN yên tâm công tác.

Mua lu 2020 3

Đ/c Phó Bí thư Đảng bộ; Thủ trưởng Cơ quan - PGĐ Bùi Văn Dân phát biểu

Phát biểu tại buổi trao quà, Đ/c Bùi Văn Dân - Phó Bí thư Đảng bộ-Phó Giám đốc bày tỏ sự đồng cảm với những mất mát mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, với một phần hỗ trợ cho CB-CNV trong đơn vị có thể phần nào vơi bớt khó khăn; ổn định cuộc sống sau lũ. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới BCH Công đoàn sẽ tiếp tục rà soát các trường hợp hoàn cảnh khó khăn, gia đình chịu ảnh hưởng do mưa lũ để…nhằm động viên, thăm hỏi kịp thời.

Sau khi nhận quà hỗ trợ của Công đoàn công ty, 05 cá nhân và gia nhân bị ảnh hưởng lũ ở miền Trung rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công ty, BCH công đoàn đã quan tâm, giúp đỡ, động viên kịp thời nhằm chia sẽ những khó khăn với gia đình trong đợt thiên tai này./.