Niềm hân hoan, tấm lòng nhân ái khi trao yêu thương để nhận lại yêu thương của tập thể CB-CNV; ĐVTN Chi đoàn IDICO-IDI vì xã hội, vì cộng đồng. Mặc dù địa điểm lấy máu khá xa so với địa điểm đơn vị trú đóng nhưng ngay từ sáng sớm ngày 19/07/2018, tại Cục Công tác phía Nam Bộ Xây dựng. CB-CNV; ĐVTN Chi đoàn IDICO-IDI đã có mặt để tham gia ngày hội “Giọt máu hồng chia sẻ yêu thương” do Đoàn khối cơ sở Bộ Xây dựng phối hợp cùng Trung tâm huyết học bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn trong nhiều năm qua nhằm góp phần tạo nguồn máu sống cho các bệnh viện kịp thời cứu chữa các bệnh nhân đồng thời nó cũng là sự đồng cảm, sẻ chia, ý thức trách nhiệm, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mỗi Đoàn viên; CB-CNV trong đơn vị. Chỉ cần nghĩ đến mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại là tập thể IDICO-IDI sẵn sàng tham gia hiến máu rất nhiệt tình và vui vẻ.

HienMau2018 1

Niềm hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ của một đoàn viên khi trao đi giọt máu đào để đem lại  nguồn sống cho đời

“Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” là thông điệp mà Chi đoàn luôn chia sẻ, gửi gắm đến tất cả mọi người trong chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện.

HienMau2018 2 Gương mặt hân hoan, niềm nở của Anh Kế Tài và Anh Trường Vũ người có gần 10 năm đi đầu trong các hoạt động hiến máu tình nguyện 

HienMau2018 3

HienMau2018 4

HienMau2018 5

 Một số hình ảnh được ghi lại tại Ngày Hội Hiến Máu tình nguyện

HienMau2018 6

 Đặc biệt trong đợt hiến máu lần này đã có nhiều hơn những gương mặt trẻ lần đầu tham gia hiến máu tình nguyện.

Bên cạnh đó trong đợt tháng 6/2018 Đoàn thanh niên Chi đoàn IDICO-IDI cũng đã phát động phong trào “Ngày lao động cộng sản” nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong Khối. Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Chi đoàn IDICO-IDI tham gia..Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong đợt quyên góp này Đoàn đã thu về số tiền: 7.300.000đ gửi về Đoàn cấp trên để kịp thời chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn..Tuổi trẻ IDICO-IDI xung kích, tình nguyện sẽ luôn gìn giữ và phát huy tốt hơn các phong trào hoạt động của mình trong những năm tiếp theo.