Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018). Ngày 12/05/2018. Đoàn thanh niên IDICO-IDI đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu năm 2018 với sự tham dự của 4 Đội bóng đến từ các Chi đoàn bạn trong tổng Công ty; Chi đoàn địa phương nơi đơn vị trú đóng và các đối tác của đơn vị.

Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích cho người lao động sau những giờ lao động mệt mỏi tạo sự thúc đẩy, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể dục thể thao; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của mỗi Đoàn viên; CB-CNV Công ty đồng thời cũng thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa CB-CNV Công ty và các Đơn vị đối tác. 

Bong da 1

Đ/c Bùi Văn Dân – Phó Bí thư Đảng bộ; Phó Giám đốc Công ty trao cờ hoa và phần thưởng chúc mừng cho các Đội đã đạt kết quả cao tại giải đấu 

Tham dự có Đ/c: Bùi Văn Dân – Phó Bí thư Đảng bộ; Phó Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Đăng Thanh  Bí thư Đoàn Tổng công ty IDICO; Đ/c Phan Thị Hạ - Bí Đoàn Phường Bình Hưng Hòa B và Ông Lê Hữu Hà – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Lê Hà cùng các Đ/c là trường phó các phòng ban và hơn 60 VĐV; cổ động viên các Đội cũng đã tham gia cổ vũ cho giải đấu. 

Sau hơn 4h diễn ra các trận đấu đầy kịch tính và hồi hộp, giải đấu kết thúc mang lại nhiều cảm xúc, các đội đã thi đấu bằng tinh thần thể thao, nhiệt huyết, fair play, với kết quả các trận như sau:

Đội Vô Địch đã được trao cho Đội Công ty Lê Hà. Giải II thuộc về Chi Đoàn cơ quan Tổng Công ty IDICO; Giải III Chi đoàn IDICO-IDI và Giải khuyến khích thuộc về Đoàn Phường Bình Hưng Hòa B

Bong da 2 Phần thưởng cho các cá nhân đạt giải xuất sắc nhất

Giải Thủ môn xuất sắc – Đội bóng IDICO-IDI với ít bàn thua nhất.

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất - Đội Công ty Lê Hà.

Giải Vua phá lưới – Đội Tổng Công ty IDICO.

Bong da 3

Cầu thủ các Đội tham gia chụp hình lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc bên nhau

Đây là mùa giải thứ 3 IDICO-IDI tổ chức Giải đấu. Có thể IDICO-IDI không phải nhà vô địch trong mùa giải năm nay nhưng với tinh thần Fair Play. Chúng tôi đã Chiến thắng. Giải đấu đã diễn ra và để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người hâm mộ. Đặc biệt với 1 IDICO-IDI. "Luôn làm hết sức chơi hết mình" chúng tôi cũng đã sát cánh bên nhau để giúp nhau cùng tiến bộ trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Bong da 4Các Đội nhận cờ lưu niệm từ BTC Giải.Bong da 5

Màn chào hỏi trước khi bước vào giải đấu

 Bong da 6Cầu thủ 2 Đội IDICO và IDICO – IDI trước giờ thi đấu Bong da 7

Một trong những pha bay người cản phá bóng xuất sắc của Thủ môn Đội chủ nhà

Bong da 8

Đội bóng IDICO-IDI Tại mùa giải năm 2018