Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9, ngày 25/08/2012, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO (IDICO - IDI) đã phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Giải bóng đá mini IDICO-IDI mở rộng năm 2012.

Tham dự giải đấu có 08 đội bóng là các đơn vị tư vấn giám sát, thi công, ngân hàng tài trợ của Dự án đầu tư xây dựng 02 cầu vượt trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn An Sương An Lạc (do IDICO-IDI làm chủ đầu tư).

Các đội bóng được chia làm 02 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn ra đội nhất nhì của 02 bảng vào đá bán kết và chọn ra 02 đội suất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết. Các đội bóng và các cổ động viên đã tham gia hết mình trong bầu không khí nhiệt tình, sôi nổi và đoàn kết.

Kết thúc giải đấu đội bóng Công ty cổ phần Đạt Phương đã đoạt chức vô địch, đội Ngân hàng BIDV -Sở GDII đoạt giải nhì và đội IDICO-INCON, Vân Trường đồng giải ba.

Đây là một hoạt động thiết thực giúp cho Đoàn viên thanh niên Công ty IDICO-IDI và các đơn vị tham gia rèn luyện sức khoẻ, thư giãn tinh thần để tiếp tục thi công đảm bảo tiến độ của Dự án.

Đồng thời phát động phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, CB-CNV Công ty và các đơn vị bạn qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị hiểu biết lẫn nhau từ đó giúp nhau cùng phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ kinh tế chính trị của đơn vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢI ĐẤU:

 Trọng tài dặn dò trước trận đấu.

Đội chủ nhà IDICO-IDI

Đội IDICO-CONAC

Đội IDICO-INCON

Đội vô địch.