Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017); nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của nữ CNVC-LĐ trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, sáng ngày 20/10/2017 Công đoàn IDICO-IDI đã tổ chức Hội thi nấu ăn và tặng quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thi diễn ra vào lúc 9h00’ ->11h30’ ngày 20/10/2017 tại Nhà ăn của Công ty với sự tham dự của 6 Đội dự thi. Điều đặc biệt trong Hội thi năm nay có 50% số đơn vị là đầu bếp nam ở các phòng ban đơn vị.

nau an 01

Ban Giám khảo chụp hình với các Đội dự thi trước giờ Khai mạc

Tham dự Hội thi có Ông Lê Quốc Đạt  – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban Giám khảo đã phát biểu Khai mạc Hội thi đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Đây cũng một trong những hoạt động tôn vinh sự khéo léo đảm đang của chị em phụ nữ trong gia đình, đồng thời với sự tham gia của cánh mày râu cũng thể hiện được việc gánh vác chia sẻ công việc gia đình với chị em, qua đó anh em cũng hiểu hơn về công việc của các chị em để cùng nhau  xây dựng một gia đình hạnh phúc.nau an 02

Ông Lê Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc – Trưởng Ban Giám khảo;

Ông Khương Quốc Bình – Phó Giám đốc Công ty – Giám khảo 2

 Bà Lê Thị Kim Dung – Bếp trưởng – Giám khảo 3

Trải qua các phần thi hết sức căng thẳng; ngang tài ngang sức, các Đội dự thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho Ban Giám khảo cũng như các Cổ động viên tham dự thi năm nay. Ban Giám khảo cũng là những người “cầm cân nẩy mực” những người công tâm nhất và đã lựa chọn ra Đội xuất sắc nhất để trao giải với các giải thưởng như sau:

Giải nhất: Đơn vị Phòng Tài Chính Kế toánnau an 03

Anh Nguyễn Trường Vũ – Bếp trưởng đang thuyết trình về những món ăn độc đáo

mà Phòng Tài chính kế toán mang đến Hội thi

          Giải Nhì: Đơn vị Văn phòng Tổng hợpnau an 04

Ban Giám khảo đánh giá và cho điểm các món ăn của Văn phòng tổng hợp

          Giải III: Đơn vị Trạm thu phínau an 05nau an 06

Trình bày đẹp mắt; khéo léo thể hiện sự đảm đang của mình 

Đơn vị dự thi Trạm thu phí đã mang về cho mình Giải III

Giải Ấn tượng nhất Hội thi: Phòng Kế hoạch Kỹ thuật.

Không những chỉ biết đến bê tông; cốt thép; nhựa đường…. ngoài công trường đầy nắng gió và bụi hay công việc nghiệp vụ tại phòng làm việc, các Anh nam của phòng Kế hoạch Kỹ thuật đã làm Ban Giám khảo Hội thi hết sức ngạc nhiên về sự khéo léo của mình. Trình bày đẹp mắt. Món ăn hấp dẫn đã thuyết phục Ban Giám khảo dành Giải ấn tượng nhất trao cho Phòng Kế hoạch Kỹ thuật.nau an 07nau an 08

Đồng giải Giải Khuyến khích đã được trao cho Phòng Giám sát Hậu Kiểm

và Xí nghiệp xây lắp IDICO-IDInau an 09nau an 10

Nguyên liệu tươi ngon, sạch được các các đơn vị chọn lựa mang đến Hội thinau an 11nau an 12nau an 13

Hội thi nấu ăn Giỏi IDICO-IDI đã tạo nên tình cảm; đoàn kết gắn bó hơn giữa mỗi CB-CNV trong đơn vị. Kết thúc Hội thi là những tiếng cười; niềm vui và một tinh thần đoàn kết của tập thể IDICO-IDI.