Sáng qua ngày 8 tháng 3, Ban nữ công Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày QTPN 8-3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tọa đàm nuôi dạy con trẻ thời hiện đại và kỹ năng tư duy tích cực trong việc nuôi dạy con do thầy Hà Trung ThànhGiám đốc Trung tâm hỗ trợ đào tạo và công tác sinh viên Học viện cán bộ Thành phố về trực tiếp giảng dạy.

quoc te 8 3 01

Toàn cảnh buổi họp mặt 8/3

Tham dự buổi lễ có Ông Lê Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Phó Giám đốc Công ty; các Đ/c trong BGĐ; BCH Công đoàn; Trưởng, Phó các đơn vị, phòng ban; Trạm thu phí, Xí nghiệp và hơn 50 nữ CB-CNV Công ty.

Tại buổi họp mặt, Chị Nguyễn Thị Lụa – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Báo cáo kết quả hoạt động của phong trào nữ CNVC lao động năm 2016, phương hướng hoạt động 2017. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong những năm qua Ban nữ công Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO cũng đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng phong trào nữ CNVC-LĐ tại đơn vị.

quoc te 8 3 02

Thầy Hà Trung Thành thuyết giảng về rèn luyện tư duy tích cực cho con trẻ

Hội nghị được nghe thầy Hà Trung Thành – chia sẻ, trao đổi truyền đạt về kỹ năng nuôi dạy con trẻ thời hiện đại; rèn luyện kỹ năng tư duy tích cực cho con… Tham gia tọa đàm các chị đã tích cực chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con…Để làm được điều đó đòi hỏi phụ nữ cần trang bị những kiến thức, kỹ năng, phương thức trong nuôi dạy… “Phải hiểu, thông cảm, chia sẻ và lắng nghe cảm xúc của con” Suy nghĩ theo hướng tư duy tích cực.. sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể và bắt kịp sự phát triển của XH hiện nay.

quoc te 8 3 03

Chị Trần Như Quỳnh nhận phần quà từ trò chơi đố vui của Ban tổ chức

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi họp mặt chị em cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm của các phòng ban và tham gia trả lời nhiều câu hỏi đố vui từ Ban tổ chức…

quoc te 8 3 04

Chủ tịch Công đoàn Ông Lê Quốc Đạt chúc mừng chị em ngày 8/3

 Phát biểu tại buổi họp mặt Ông Lê Quốc Đạt gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 đồng thời thay mặt lãnh đạo đơn vị Ông đánh giá cao những đóng góp của chị em trong việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển hoạt động SXKD…cũng nhân dịp này Ông đề nghị chị em phụ nữ IDICO-IDI tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước” “ Đảm việc nhà” bằng tinh thần nghị lực của mình cống hiến nhiều hơn nữa góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phong trào nữ  ngày càng lớn mạnh.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CB-CNV IDICO-IDI

quoc te 8 3 05

Chụp hình kỷ niệm cùng thầy Hà Trung Thành

quoc te 8 3 06

Giơ tay trả lời câu hỏi đố vui của chủ tịch Công đoàn Lê Quốc Đạt

quoc te 8 3 07

Bánh kem ngọt ngào từ Phòng GSHK dành tặng chị em