Với mong muốn “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” nên cứ mỗi độ xuân về. BCH Công đoàn IDICO-IDI lại phối hợp chuyên môn chăm lo, hỗ trợ cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán.

20240123 1

Đ/c Khương Quốc Bình – Ủy viên HĐQT; Phó Giám đốc Công ty cùng các Đ/c trong BCH Công đoàn trao quà cho Người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2024

      Đây cũng là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa của Công đoàn IDICO-IDI trong nhiều năm qua; với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết Sum vầy” đồng hành cũng người lao động mỗi dịp xuân về BCH Công đoàn IDICO-IDI đã góp phần cùng gia đình đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

      Là một trong những đoàn viên được nhận quà trong dịp này Chị Phạm Thị Thu Thu – Nhân viên thu phí đã rất xúc động khi nhận được sự quan tâm động viên, chia sẻ khó khăn của các cấp Công đoàn, đặc biệt là sự sẻ chia của tập thể người lao động, lãnh đạo Công ty IDICO-IDI...Đó là động lực vô cùng to lớn để Chị cùng gia đình vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bản thân chị sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn, gắn bó hơn với doanh nghiệp để góp phần nhỏ của mình vào hoạt động sản xuất đơn vị để không phụ những kỳ vọng, sự quan tâm của mọi người đã dành đến gia đình chị trong suốt thời gian qua.

20240123 2Đ/c Lê Quốc Thạnh - Ủy viên BCH Công đoàn – Phó Giám đốc Xí nghiệp IDICO-IDI trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Trần Thanh Mộng công nhân Đội duy tu20240123 3

Đ/c Lê Quốc Đạt – Giám đốc Công ty Trao quà người lao động dịp xuân Giáp Thìn 2024

      Bên cạnh các hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán như: Thực hiện đầy đủ việc chi trả tiền lương, thưởng...thì mỗi người lao động trong đơn vị còn nhận được phần quà từ Công đoàn và 1.000.000 đồng hỗ trợ từ Công ty hay những lúc khó khăn đột xuất cũng được đơn vị quan tâm chia sẻ kịp thời. Có thể nói Công tác chăm lo cho đoàn viên người lao động tại đơn vị thời gian qua luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm chia sẻ. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa là truyền thống tốt đẹp của đơn vị và của dân tộc Việt Nam./.